ข่าวสาร :
- เปิดแล้ว เว็บไซต์ Liftthaitech ท่านสามารถ เข้าชมผลิตภัทฑ์ ของเราได้ผ่านเว็บไซต์ สะดวกรวดเร็วประหยัดค่าใช้จ่าย โดนท่านสามารถเข้าได้ ทาง www.liftthaitech.co.th

- บริษัท ลิฟท์ไทยเทค จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2537 โดยทีมงานช่างซึ่งมีประสบการณ ์โดยตรง ในการปฏิบัติงานด้าน ลิฟท์ และ บันไดเลื่อน


     บริษัท ลิฟท์ไทยเทค จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2537 โดยทีมงานช่างสายตรงที่มีประสบการณ์ โดยตรงอยู่ในวงการมาหลายปี เราจึงได้เข้าใจถึง ปัญหาของลูกค้า ที่มีความต้องการ

ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน และความสวยงาม ทัดเทียมกับสินค้าของต่างประเทศ โดยที่มีราคาถูกกว่าสินค้าจากต่างประเทศ อีกทั้ง อะไหล่และอุปกรณ์ ก็ไม่จำเป็นต้องผูกขาดกับยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งพวกเราก็เข้าใจถึงปัญหาตรงจุดนี้

 

ทางเราจึงผลิตสินค้าภายใต้ ยี่ห้อ “LIFT THAITECH” ที่มีความ ยืดหยุ่น และตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าได้โดยตรง โดยระบบต่างๆ ที่ควบคุมลิฟท์ ก็เป็น การออกแบบโดยคนไทย ซึ่งระบบต่างๆนั้น เมื่อพวกเรา ทดสอบจากการใช้งานจริงแล้ว สามารถใช้งานได้จริง คือมีความนุ่มนวล และมีคุณภาพ ไม่ด้อยไปกว่าสินค้าที่ผลิตจากต่างประเทศ โดยเมื่อเกิดปัญหาขึ้นมาแล้ว ( ซึ่งน้อยมาก) ก็สามารถแก้ปัญหาได้ง่าย และรวดเร็วเพราะ ลูกค้าไม่ต้องรอสั่งสินค้า หรืออะไหล่จากต่างประเทศ ที่มีราคาสูง และต้องใช้อะไหล่ที่ผลิตเฉพาะยี่ห้อนั้นๆ ซึ่งจะทำให้เกิดการสิ้นเปลืองเกินความจำเป็น อีกทั้งอะไหล่ต่างๆ เราก็มีเครือข่ายของบริษัทต่างๆ ซึ่งเป็น ของคนไทย ที่ทำการ ผลิต และจำหน่าย อะไหล่ลิฟท์และบันไดเลื่อน ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน คอยให้การสนับสนุน และช่วยเหลือกัน ดังนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะมีอะไหล่ไว้คอยให้บริการอย่างแน่นอน ในราคายุติธรรม

โดยทางบริษัทของเรา ได้เน้นคุณภาพสินค้าที่จำหน่ายภายใต้ชื่อ “LIFT THAITECH” ให้มีคุณภาพได้ตามมาตรฐาน โดยพวกเรา มีความตั้งใจว่า อยากให้สินค้าเป็น ยี่ห้อของคนไทย ที่จะเน้นการรักษาชื่อเสียง ความซื่อสัตย์ และความรับผิดชอบ โดยเราจะไม่ทำให้ลูกค้าของเราคิดว่า บริษัทของคนไทยหรือสินค้าของคนไทยทำได้ไม่ดี ไม่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังช่วยให้เกิดการจ้างงานขึ้นภายในประเทศ โดยท่านสามารถพิสูจน์ผลงานของเรา จากลูกค้าที่เคยใช้บริการกับเราได้โดยตรง ทั้งภาครัฐบาล และภาคเอกชน

วัตถุประสงค์ในการดำเนินงานของบริษัทเรา คือ การผลิต จำหน่าย ติดตั้ง ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงระบบ ให้ทันสมัย ซ่อมบำรุงรักษา และให้บริการซ่อมลิฟท์ โดยมีช่างไว้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เว้นวันหยุด ตลอดจนจำหน่ายอะไหล่ และอุปกรณ์ สำหรับ ลิฟท์ บันไดเลื่อน ทางเลื่อนทุกยี่ห้อ โดยทางบริษัท ได้ยึดหลักการปฏิบัติงานและใช้ชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ ตามมาตรฐานสากล อาทิเช่น

•  ISO 9001 : 2008
•  ISO 14001 : 2004
•  JIS G3525
•  EN 61800-3:2004

ดังนั้น ทางลูกค้าทุกท่านที่ได้ใช้บริการกับเรา ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน

มีคุณภาพ มีความสวยงาม ทันสมัย แข็งแรงทนทาน การบริการที่ได้มาตรฐาน ความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ

เป็นบริษัทของคนไทย และสินค้าของคนไทย ราคายุติธรรม

ทางบริษัทฯ ยินดีพร้อมให้คำปรึกษา โดยไม่เว้นวันหยุด

รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อกับบริษัทฯ ได้ที่


บริษัท ลิฟท์ไทยเทค จำกัด
30/99 หมู่ 9 ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ . 02 584 5959 ถึง 7 โทรสาร . 02 584 4599
อีเมล : sale@liftthaitech.co.th

 

โรงแรมคาเมลอท พัทยา
โรงแรมสตาร์ระยอง
โลแกน ซีวิว คอนโดมิเนียม
สแกนดิเนเวียน วิลเลจ
สำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม
 
Home | Company Profile | Products | Services | Reference Project | Contact Us
LIFTTHAITECH Co., Ltd 30/99 Moo 9 Bangpud Pakkred Nonthaburi 11120
Tel. 02 584 5959 Fax. 02 584 4599 Email : Sale@Liftthaitech.co.th